from ฿2.450,00
Check Availability

Tokyo Disneyland or DisneySea 1-Day Pass

Created with Sketch. Tokyo Disneyland, 1-1 Maihama, Urayasu, Chiba, Japan
Not Rated

Duration

Cancellation

No Cancellation

Group Size

1 people

Languages

___

Overview

โตเกียว ดิสนีย์แลนด์ (Tokyo Disneyland)

สวนสนุกขนาดใหญ่ในกรุงโตเกียว ข้างๆกันมีสวนสนุกโตเกียวดิสนีย์ซี การเดินทางสะดวก เปิดให้บริการทุกวัน ภายในแบ่งเป็นโซนต่างๆ ประกอบด้วย โซนเครื่องเล่น การแสดง โรงละคร ร้านอาหารและร้านของฝาก การเดินทางสะดวกสบาย อยู่ห่างจากสถานีโตเกียวประมาณ 15 นาทีโดยรถไฟ JR นอกจากนี้ยังมีที่พักคือ โตเกียวดิสนีย์รีสอร์ท ที่อยู่ติดกับตัวสวนสนุกอีกด้วย

ที่ตั้งสวนสนุกระดับโลก

มีพื้นที่ประมาณ 0.5 ตารางกิโลเมตร เป็นสวนสนุกที่ตั้งอยู่ในอาณาเขตของ Tokyo Disney Resort เขต Urayasu จังหวัด Chiba ซึ่งมีพื้นที่ติดกับโตเกียว สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกโดยรถไฟ มาลงที่สถานี Maihama และ Tokyo Disney Station

เริ่มแรกของสวนสนุก

โตเกียวดิสนีย์แลนด์ เป็นสวนสนุกแห่งแรกที่สร้างขึ่นนอกประเทศอเมริกา ตั้งแต่วันที่ 15 เมษายน 1983 โดยทีมวิศวกรของดิสนีย์เอง โดยมีรูปแบบที่คล้ายคลึงกับดิสนีย์แลนด์ในแคลิฟอร์เนีย และเมจิกคิงดอมในฟลอริดา มีเจ้าของคือบริษัท The Oriental Land ซึ่งได้รับอนญาตลิขสิทธิ์จากบริษัท The Walt Disney ทั้งโตเกียวดิสนีย์แลนด์และโตเกียวดิสนีย์ซี ถือเป็นสวนสนุกเพียงแห่งเดียวที่วอลส์ดิสนีย์มิได้เป็นเจ้าของกิจการ สวนสนุกแห่งนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ในปกติวันหนึ่งๆ จะมีผู้มาเยี่ยมชมทั้งหมดประมาณ 57,000 ครอบครัวเลยทีเดียว

สวนสนุกและเครื่องเล่น

พื้นที่ต่างๆในโตเกียวดิสนีย์แลนด์มีลักษณะเหมือนกันกับของ Disneyland และ Walt Disney โดยสวนสนุกแบ่งออกเป็นเจ็ดสวนสนุกย่อย เช่น

» World Bazaar : เวิร์ล บาร์ซ่า เป็นส่วนหลักของสวนสนุกแห่งนี้ และมีร้านของที่ระลึกที่ใหญ่ที่สุดอยู่ที่นี่
» Adventureland : แอดเวนเจอร์แลนด์ ประดอบด้วยสองส่วนคือ นิวออลีนส์ และ ป่า (Jungle themed area) ซึ่งมีลักษณะเลียนแบบมาจากดิสนีย์แลนด์ในอเมริกา โซนน่าสนใจเช่น Pirate of the Caribbean, Jungle Cruise, The Enchanted Tiki Room
» Westernland : เวสเทิร์นแลนด์เป็นพื้นที่ลักษณะชาวตะวันตกรุ่นก่อน เหมือนกันกับโซน Frontierland ทั่วๆไปตามแบบฉบับของดิสนีย์แลนด์ มีรูปแบบคือมีแม่น้ำหลักใหลผ่านซึ่งมนุษย์เป็นผู้ทำทางน้ำไหลผ่าน เพื่อไปยังโซน Big Thunder Mountain และ Counter Bear Theater
» Critter Country : คริทเตอร์ คันทรี่ เป็นพื้นที่ส่วนเล็กของสวนสนุกแต่มีจุดที่น่าสนใจคือ Splash Mountain นอกจากนี้ยังมีพวกร้านอาหารและร้านขายของที่ระลึก
» Fantasyland : แฟนตาซีแลนด์ ทางเข้าเป็นปราสาทซินเดอร์เรลล่าที่เป็นที่รู้จักและถือได้ว่าเป็นสัญลักษณ์ของสวนสนุกแห่งนี้ ซึ่งมีลักษณะลอกเลียนมาจากของที่ฟลอริดาทั้งหมด มีโซนที่น่าสนใจเช่น Dark rides ที่ให้นักท่องเที่ยวได้ชมภาพยนต์พวก สโนว์ไวท์ ปีเตอร์แพน พินอคคิโอ โซนนอกเหนือจากนี้เช่น The Haunted Mansion, It’s small world, Pooh’s Hunny Hunt ซึ่งที่โซนหมีพูห์นี้ถือได้ว่าเป็นโซนที่ได้รับความนิยมสูงสุดของสวนสนุกแห่งนี้ เนื่องจากไม่ต้องเข้าคิว
» Toontown : ทูนทาวน์ เป็นโซนทีเหมือนกับสวนสนุกดิสนีย์แลนด์อื่นๆทั่วไป เนื่องจากนักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสพระเอกของสถานที่แห่งนี้คือ มิคกี้เมาส์และบ้านของมิคกี้เมาส์ จุดเด่นของที่นี่คือ เนื่องจากโซนนี้มีขนาดไม่ใหญ่มาก ทำให้การต่อคิวต้องใช้เวลานานที่สุดเมื่อเทียบกับมุมอื่นๆในสวนสนุกแห่งนี้
» Tomorrowland : ทูมอร์โรวแลนด์ เป็นลักษณะของเทคโนโลยีในอนาคต ประกอบด้วย Space Mountain และ Star Tours: The Adventures Continue

©Disney ©Disney ©Disney

 

โตเกียว ดิสนีย์ซี (Tokyo DisneySea)

สวนสนุกขนาดใหญ่ในกรุงโตเกียว อยู่ติดกับโตเกียวดิสนีย์แลนด์ การเดินทางสะดวก เปิดให้บริการทุกวัน ภายในแบ่งเป็นโซนต่างๆ ประกอบด้วย โซนเครื่องเล่น การแสดง โรงละคร ร้านอาหารและร้านของฝาก การเดินทางสะดวกสบาย อยู่ห่างจากสถานีโตเกียวประมาณ 15 นาทีโดยรถไฟ JR นอกจากนี้ยังมีที่พักคือ โตเกียวดิสนีย์รีสอร์ท ที่อยู่ติดกับตัวสวนสนุกอีกด้วย

เริ่มแรกของดิสนีย์ซี

โตเกียวดิสนีย์ซี (Tokyo Disney Sea) เป็นโครงการที่เกิดขึ้นครั้งแรก ในส่วนต่อขยายของโตเกียวดิสนีย์แลนด์รีสอร์ต ตั้งอยู่ในเขตชิบะ ประเทศญี่ปุ่น เปิดเมื่อวันที่ 4 กันยายน พ.ศ. 2544 มีแนวคิดหลักของพื้นที่เกี่ยวกับน้ำ เช่น เมืองเวนีส ลำธารน้ำ ทะเล เรือไททานิก ถ้ำใต้น้ำในปล่องภูเขาไฟ เมืองในป่าดิบชื้นแถบอเมริกากลาง เงือกและเมืองบาดาล เป็นต้น

©Disney

โซนต่างๆภายในดิสนีย์ซี

โตเกียวดิสนีย์ซีมีโซนต่างๆที่น่าสนใจ คือ เมืองลับแลสามเหลี่ยมปากแม่น้ำ (Lost river delta) ชายทะเลฝั่งอาหรับ (Arabian Coast) ทะเลสาบนางเงือก (Mermaid Lagoon) เกาะลึกลับ (Mysterious Island) ริมน้ำฝั่งอเมริกา (American Waterfront) เมืองเรือแห่งการค้นพบ (Port Discovery) ท่าเรือเมดิเตอร์เรเนียน (Mediterranean Harbor)

©Disney ©2013 Lucusfilm Ltd. & T.M. All rights reserved.

 

เครื่องเล่นและการแสดง

เครื่องเล่นที่เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยว เช่น Journey to the center of the Earth / Tower of Terror / Temple of the Crystal Skull / Raging Spirits ส่วนโซนที่เหมาะสำหรับเด็กหรือผู้ที่ไม่รักความตื่นเต้นมากนัก เช่น 20,000 Leagues Under the Sea / Aquatopia / Storm Rider นอกจากนี้ยังมีส่วนการแสดง เช่น BraviSEAmo / Mermaid Lagoon Theater และโรงหนัง 3 มิติที่ขึ้นชื่ออย่าง The Magic Lamp Theater

©Disney

เกร็ดความรู้โตเกียวดิสนีย์ซี

โตเกียวดิสนีย์ซี เป็นสวนสนุกที่สร้างขึ้นเป้นลำดับที่ 2 ในญี่ปุ่น และเป็นสวนสนุก แห่งที่ 9 จากทั้งหมด 11 ที่เป็นของดิสนีย์ นอกจากนี้โตเกียว ดิสนีย์ซี ยังเป็นสวนสนุก ที่มียอดจำนวน ผู้เยียมชมถึงยอด 10 ล้านคนเร็วที่สุดในโลก ด้วยสถิติ การเปิดให้เข้าชมเพียงแค่ 307 วันเท่านั้น ถูกสร้างด้วยงบประมาณ ที่สูงที่สุดเป็นประวัติศาสตร์ ของสวนสนุก ทั้งหมดเช่นกันคือ 4 พันล้านเหรียญสหรัฐ เนื่องจากพื้นที่ของสวนสนุกส่วนใหญ่ มาจากการถมทะเล

©Disney

 

ร้านอาหารและร้านขายของ ภายในสวนสนุก (Shop / Restaurant)

ที่ภายในของสวนสนุกทั้งโตเกียวดิสนีย์แลนด์และดิสนีย์ซีจะมีทั้งร้านขายของและร้านอาหารอยู่หลายแห่งด้วยกัน เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้ผ่อนคลาย รับประทานอาหารหรือมีช้อปเพื่อให้ได้ซื้อของที่ระลึกอีกด้วย


ราคาบัตร ” ไทยแลนด์เอ็กซ์คลูซีฟพาสปอร์ต “ (Thailand Exclusive Passport)

ประเภทบัตร Adult (18 ปีขึ้นไป) Junior (12-17 ปี) Child (4-11 ปี) Child (0-3 ปี)
1 Day Pass ¥ 7,400 ¥ 6,400 ¥ 4,800 ฟรี!

 

ประเภทบัตร Adult (18 ปีขึ้นไป) Junior (12-17 ปี) Child (4-11 ปี) Child (0-3 ปี)
2 Day Pass ¥ 13,200 ¥ 11,600 ¥ 8,600 ฟรี!

 

* จำหน่ายเป็นเงินบาท ตามอัตราแลกเปลี่ยนในแต่ละสัปดาห์

 

จองออนไลน์

 

 

สิทธิพิเศษของบัตร “ไทยแลนด์เอ็กซ์คลูซีฟพาสปอร์ต”
» ซื้อบัตรก่อนไปเที่ยว ท่านไม่ต้องรอเข้าคิวที่บูธขายบัตรและสามารถเดินตรงไปที่ประตูทางเข้าสวนสนุกได้ทันที
» รับประกันได้เข้าสวนสนุกแน่นอน ในบางวันอาจมีการจำกัดจำนวนนักท่องเที่ยว แต่ท่านสามารถือบัตรใบนี้ผ่านเข้าสวนสนุกได้ทุกวัน
» โตเกียวดิสนีย์แลนด์หรือโตเกียวดิสนีย์ซี ค่อยตัดสินใจเมื่อออกจากบ้าน ท่านสามารถเลือกสวนสนุกที่จะไปได้ในนาทีสุดท้าย ซึ่งแตกต่างจากบัตรผ่านประตูที่มีการรับประกันใบอื่นๆ
» สิทธิพิเศษเพิ่มเติมภายในโตเกียวดิสนีย์ รีสอร์ท ท่านสามารถรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ เช่น ส่วนลด 10% เครื่องดื่มฟรี ของขวัญ ฯลฯ เมื่อซื้อสินค้าและรับประทานอาหารในร้านค้าที่ร่วมรายการภายใน IKSPIARI

เงื่อนไขการใช้บัตร 1 Day Passport
เป็นตั๋วระบุวันที่เข้าสวนสนุก (Fixed Date Ticket) สามารถนำไปใช้สแกนเข้าสวนสนุกได้ทันที และจำเป็นต้องเข้าสวนสนุกในวันที่ระบุลงบนบัตรเท่านั้น
* ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงวันที่ หรือสวนสนุกเมื่อออกบัตรเรียบร้อยแล้ว

เงื่อนไขการใช้บัตร 2 Day Passport

ตั๋วระบุวัน Fixed Date Ticket มีอายุ 1 เดือน นับจากวันที่ระบุเข้าสวนสนุกวันแรก
* รับประกันการเข้าสวนสนุก เฉพาะวันที่ระบุหน้าตั๋วเท่านั้น
เงื่อนไขตามเดิมคือ ต้องระบุวันและสวนสนุกที่จะเข้าติดกัน 2 วัน จะใช้เข้าสวนสนุกเดียวกัน 2 วันก็ได้

การยกเลิก

สำหรับตั๋วระบุวัน Fixed Date Ticket ถ้าลูกค้าไม่ได้ใช้ตั๋ว สามารถนำกลับมายกเลิกได้ ภายใน 1 เดือน นับจากวันที่
ระบุเข้าสวนสนุก (ถ้าเป็น 2 Day Pass จะนับจากวันแรก)
1 Day Passport ยกเลิกเสียค่าธรรมเนียม 500 บาท
2 Day Passport ยกเลิกเสียค่าธรรมเนียม 1,000 บาท
ถ้าเกิน 1 เดือนแล้วไม่สามารถคืนเงินได้

วันเวลาเปิดปิด
เวลาเปิดปิดแต่ละวันไม่เหมือนกัน แต่โดยส่วนมากวัน จันทร์-ศุกร์ ของโตเกียวดิสนีย์แลนด์และโตเกียวดิสนีย์ซี จะเปิดให้บริการเวลา 9.00 – 22.00 ส่วน เสาร์-อาทิตย์ จะเปิดให้บริการเวลา 8.00-22.00
ขึ้นอยู่กับว่าเป็นช่วงเทศกาล หรือรองรับประเภทของตั๋วเข้าชมมากน้อยแค่ไหน เช่น ถ้าวันใดมีการเปิดให้บริการสำหรับตั๋วประเภท Startlight Passport ก็จะเปิดเร็วขึ้น แต่เวลาปิดจะเป็น 22.00 ทุกวัน

การเดินทางทั้งโตเกียวดิสนีย์แลนด์ และโตเกียวดิสนีย์ซีตั้งอยู่ติดกัน การเดินทางสามารถเดินทางได้หลากหลายวิธี เช่น โดยรถไฟ ให้นั่งมาลงที่สถานี Maihama ที่ตั้งอยู่บนสาย JR Keiyo และ JR Musashino หรือรถบัสจากสถานีโตเกียวที่ทางออก Central Yaesu ที่ป้ายหมายเลข 1 (ใช้เวลาเพียง 15 นาที)

» ตัวอย่าง การเดินทางโดยวิธีรถไฟ :
1) ชินจูกุ – โตเกียว (14นาทีโดย JR Chuo Line Rapid) – ไมฮามะ (15นาทีโดย JR Keiyo Line / JR Musashino Line)
2) สนามบินนาริตะ – โตเกียว (60นาทีโดย JR Narita Express) – ไมฮามะ (15นาทีโดย JR Keiyo Line / JR Musashino Line)
3) โยโกฮาม่า – โตเกียว (26นาทีโดย JR Tokaido Line / 36นาทีโดย JR Keihin-Tohoku Line) – ไมฮามะ (15นาทีโดย JR Keiyo Line / JR Musashino Line)

» ยกตัวอย่าง การเดินทางโดยวิธีรถบัส :
สามารถเดินทางโดยรถบัสได้จากสถานีเช่น Shinjuku โดย ใช้ทางออก JR Shinjuku Station New South Exit และมาขึ้นที่ JR Highway Bus Terminal (ใช้เวลาประมาณ 60 นาที – 820 เยน ต่อขา)
หรือสามารถเดินทางออกจากสถานีดังต่อไปนี้ เช่น Tokyo / Narita Airport / Yokohama / Haneda Airport / Akihabara / Kamata / Kameari / Kawagoe / Kawasaki / Koiwa / Minami-Gyotoku / Tama Plaza / Urayasu / Tokyo Sky Tree Town / Yukarigaoka และที่อื่นๆ

หรือดูวิธีการเดินทางโดยละเอียดได้ที่นี่

  ** ขอบคุณที่มาของเนื้อหาและรูปภาพจากเว็บไซต์ Tokyo Disney Resort

Your order is confirmed. Your tickets/vouchers will be send to you separately. In the event that you do not receive an email from us, please check your Spam folder or notify us via email Package Details # Inclusive Of: – 1 Day Pass to Tokyo Disneyland or Tokyo DisneySea

Type: ADULT

Terms and Conditions

  • ผู้ใหญ่ : อายุ 18 ปีขึ้นไป / เด็กโต (มัธยมต้น/มัธยมปลาย) : อายุ 12 – 17 ปี / เด็กเล็ก (อนุบาล/ประถม) : อายุ 4 – 11 ปี / ผู้สูงอายุ : อายุ 65 ปีขึ้นไป
  • เด็กอายุต่ำกว่า 4 ปี สามารถเข้าสวนสนุกได้โดยไม่เสียค่าบริการ

# Additional Information: – Junior: Age 12-17 – Child: Age 4-11 – Please Note: child tickets must be purchased with at least one adult ticket – It is highly recommended that you enter the park as early as possible as the number of guests allowed may be limited on certain days. You may check the [official website](https://www.tokyodisneyresort.jp/en/tdl/daily/calendar/20181108/) for any updates on entrance restrictions on the day you decide to visit. If you are unable to enter the park due to crowd control by the staff, you can re-enter on any other day within the ticket’s validity period How To Use? – You must present a printed voucher for this activity – The validity period of the ticket is subject to the actual ticket – You can enter the attraction directly with this voucher Cancellation Policy Non-Refundable, No Cancellation is allowed

View More

Attractions

Amusemen

Activity's Location

Created with Sketch. Tokyo Disneyland, 1-1 Maihama, Urayasu, Chiba, Japan

Reviews

0/5
Not Rated
Based on 0 review
Excellent
0
Very Good
0
Average
0
Poor
0
Terrible
0
Showing 1 - 0 of 0 in total

Write a review

Created with Sketch.
from ฿2.450,00

Organized by

softcreate

Member Since 2020

96 Reviews

You might also like