from ฿720.00 ฿540.00
Check Availability

KidZania Bangkok

Created with Sketch. KidZania, Rama I Road, Pathum Wan, Bangkok, Thailand
Excellent
Created with Sketch.

Duration

4 hours

Created with Sketch.

Cancellation

No Cancellation

Created with Sketch.

Group Size

10 people

Created with Sketch.

Languages

___

Overview

4.2 out of 5 stars
P P
P P
4 out of 5 stars
เดือนที่แล้ว
เป็นประสบการณ์ที่ดีมากสำหรับเด็กค่ะ มีกิจกรรมหลายอาชีพให้เด็กเล่น และได้ความรู้ แต่บางกิจกรรมถ้าใส่รายละเอียดมากกว่านี้ เด็กจะได้ประโยชน์มากขึ้น เช่นโซนจัดดอกไม้ อาจจะสอนเด็กๆ ให้รู้วิธีเบื้องต้นในการจัดหรือเลือกดอกไม้ และให้โอกาสได้ทำมากกว่ากว่านี้ (อันนี้ จนท.ให้เด็กเลือกดอกไม่มา 6 ดอก เลือกกระถาง แล้วให้เด็กเสียบตามใจโดยไม่ได้สอนอะไรเลย ใช้เวลาไม่ถึงห้านาที) บัตรผู้ใหญ่ราคาสูงเกินไป ซึ่งไม่จำเป็นต้องสูงขนาดนี้ เพราะผู้ใหญ่เข้าไปไม่ได้ทำอะไรเลย และคิดราคาบัตรเด็กมาแพงแล้ว อาจจะคิดเพิ่มสำหรับคนที่ต้องการใช้เลาจน์ของผู้ปกครองก็พอ เนื่องจากหลายคนก็ไม่ได้ใช้เพราะต้องเดินตามเด็ก อาหารปิดเร็วเกินไปค่ะ ยังไม่ถึงทุ่มนึงก็หมดแล้ว ในขณะที่บอกว่าเล่นได้ถึง 20.30 น. เครปใส่มาในกรวยกระดาษอ่อนๆ กินยากมากๆ เลยค่ะ และไม่อร่อยเลยมีแต่ครีมล้วนๆ และเนื่องจากกินยาก เลยต้องทิ้งทั้งหมดเลยค่ะ จุดที่ให้เด็กเต้นน่าจะมีกระจกให้เด็กดูตนเอง เหมือนสตูดิโอเต้น และมีคนนำเต้นหรือสอนเต้นนิดหน่อย และเปิดเพลงให้เหมาะสม (บางเพลงเปิดมาความหมายไม่ดี น่าจะงดนะคะ) แนะนำว่าถ้าจะมาควรมีเวลาอยู่ทั้งวันถึงจะคุ้มค่ะ และควรจะให้ชั่วโมงจอดรถมากกว่านี้
Voraniti Chovichien
Voraniti Chovichien
4 out of 5 stars
2 เดือนที่แล้ว
วันนี้ หลงคารมลูกพามาที่ Kidzania ทั้งๆ ที่ไม่อยากมา แต่ลูกสัญญาว่าจะเรียน English after school ทุกเย็นวันศุกร์ เลยยอม เด็กๆ ก็สนุกกัน พ่อแม่ก็เสียเงินเข้ามานั่งรอเด็กๆ ไปสิ ผมว่า ราคาค่าเข้าของผู้ใหญ่ค่อนข้างแพงมาก 560 บาท แต่เล่นอะไรไม่ได้ นั่งรออย่างเดียว มีโปรซื้อคูปองอาหาร จ่าย 240 บาท ได้ 300 บาท กับ ซื้อ 400 บาท ใช้ได้ 500 บาท เลยวิ่งไปดูเมนูอาหารก่อน อย่างต่ำก็เซ็ตละ 200 บาทแล้ว เลยจัดไปคูปองแบบที่สอง มาถึงรสชาติของอาหารเซ็ตนี้ 240 บาท แพนเค้กหนานุ่ม อร่อยดี ไก่ทองสองชิ้นรสชาติไม่เผ็ด ลูกกินได้แถมฉีกเก็บใส่ทิชชู่ไว้เผื่อกินตอนหิว (แบบว่า ห่วงเล่น) ไส้กรอกหนังเด้งเชียว ไข่คนอร่อยดี สรุปรสชาติอาหารโอเค แต่ Chocolate milk shake with ice cream 150 บาท รสชาติไอศกรีมไม่โอเค เหมือนไอศกรีมราคาถูกๆ (ก็คงใช่ เพิ่มค่าไอศกรีมแค่ 20 บาท) ส่วน Milkshake พอกินได้ ซื้อไว้เผื่อลูก
Santhanee Khruakhorn
Santhanee Khruakhorn
5 out of 5 stars
2 เดือนที่แล้ว
สนุก เมื่อยขา อยู่ได้ทั้งวัน
Phone Day
Phone Day
5 out of 5 stars
5 เดือนที่แล้ว
สนุกมากสอนเกี่ยวกะอาชีพ
Jitrakarn Homkhajorn
Jitrakarn Homkhajorn
4 out of 5 stars
5 เดือนที่แล้ว
ชอบความหลากหลายอาชีพของที่นี่ สอนให้เด็กรู้จักการทำงานเพื่อแลกกับเงิน( สนุกกับการแลกเปลี่ยนเงินคิซโซเพื่อแลกกับการทำงาน) ทำจริงทานได้จริงในบางอาชีพ ราคาบัตรเด็กสมเหตุสมผล แต่ผู้ใหญ่แพงไป คุ้มค่าถ้าได้มาที่นี่ค่ะ
Write a review

KidZania Bangkok is the ultimate learning experience for children within an interactive child-sized city which combines fun, inspiration, creativity, imagination and learning through realistic role-play. Siam Paragon 5th Floor (North Zone)

OPERATING HOURS

Mon – Fri : 10.00 am – 5.00 pm Weekends/Public Holidays & Eve of Public Holidays : 10.30 am – 8.30 pm

Activity's Location

Created with Sketch. KidZania, Rama I Road, Pathum Wan, Bangkok, Thailand

Reviews

5/5
Excellent
Based on 1 review
Excellent
1
Very Good
0
Average
0
Poor
0
Terrible
0

admin

17/03/2015

Very Good

Inceptos per gravida imperdiet sociosqu fringilla taciti Id himenaeos a aenean vulputate venenatis et montes nascetur blandit eget odio varius posuere luctus aenean litora facilisi congue urna urna vitae Senectus potenti at senectus purus imperdiet parturient sodales ante praesent interdum imperdiet dignissim sem mus facilisi cubilia enim sem ullamcorper iaculis convallis imperdiet blandit suscipit aptent accumsan curabitur aptent condimentum tortor venenatis ut tempus rhoncus suscipit vitae lorem sodales pharetra convallis luctus sociis rhoncus tincidunt volutpat venenatis vitae dis nisl vehicula odio mollis interdum
View More
Showing 1 - 1 of 1 in total

Write a review

Created with Sketch.
25%
from ฿720.00 ฿540.00

Organized by

traveler

Member Since 2019

142 Reviews

You might also like

Get Updates & More

Thoughtful thoughts to your inbox

en_GB
th en_GB