from ฿950.00
Check Availability

Amaya Food Gallery @Amari WaterGate Bangkok

Created with Sketch. Amari Watergate Bangkok, Phetchaburi Road, Thanon Phaya Thai, Ratchathewi, Bangkok, Thailand
Not Rated
Created with Sketch.

Duration

3 hour

Created with Sketch.

Cancellation

No Cancellation

Created with Sketch.

Group Size

Unlimited

Created with Sketch.

Languages

___

Overview

Arnanthapong Cherdkiatkul
Arnanthapong Cherdkiatkul
4 out of 5 stars
ในสัปดาห์ที่ผ่านมา
สถานที่กว้างขวาง อาหารมีให้เลือกหลายสไตล์เลยครับ ใครที่คิดว่าทานได้เยอะและหลากหลายละก็ที่นี่เลยครับ กินกันพุงแตกไปเลย
PlolaBear Pla
PlolaBear Pla
2 out of 5 stars
2 เดือนที่แล้ว
ไม่ค่อยคุ้มราคา ไลน์อาหารไม่เยอะ อาหารทะเลไม่สดมาก ดีเป็นบางอย่าง เมนูกุ้ง สุกเกินเกือบทุกเมนู เมนูแกะ เหนียว ซาซิมิแซลม่อน เจอก้าง!!! ไลน์ขนมหวานดีสุด ขนมเบื้องหวานจนเหมือนกินน้ำตาลปั้น
Charoonrote Viapatavit
Charoonrote Viapatavit
4 out of 5 stars
3 เดือนที่แล้ว
อาหารหลากหลาย อยากให้ลองห่อหมก
Krisda Komwachara
Krisda Komwachara
5 out of 5 stars
8 เดือนที่แล้ว
สำหรับอาหารที่นี่แบบBuffet เป็นอาหารนานาชาติรวมไว้ที่นี่ น่าสนใจมาก และผู้บริการอาหารก็เป็นคนชาตินั้นด้วย สถานที่กว้างขวาง วางอาหารแยกประเภทได้ดี และง่ายต่อการตัก บริกรสนใจดูแลแขกเป็นอย่างดี ราคาคุ้มค่ากับอาหาร คุณภาพอาหารสด ใหม่ ผมชอบแวะไปทานบ่อยๆ เพราะเข้าที่เดียว เลือกได้หลากหลาย
Palath T
Palath T
5 out of 5 stars
ปีที่แล้ว
สำหรับไลน์อาหารที่อมาญา สังเกตจากขนาดห้องอาหารแล้ว อาหารมีให้เลือกทานจนตาลาย โดยในคืนวันศุกร์ เป็นซีฟู้ดไนท์ หลากหลายไปด้วยอาหารที่ยกขบวนกันขึ้นมาจากทะเล ส่วนวันอาทิตย์ ซันเดย์บรั้นช์ มีทั้งอาหารที่พร้อมรับประทาน และอาหารที่รอผ่านกรรมวิธีจากเชฟมืออาชีพ หลายร้อยรายการ สำหรับเรา เราชอบเนื้อมาก เชฟพิถีพิถันจริงๆ สั่งเนื้อเซอลอยสุกมีเดี่ยม เนื้อออกมาชุ่มมาก นอกจากนี้ยังมี เนื้อแกะ กุ้งล็อบสเตอร์(จำกัดที่นั่งละ 1เสริฟ) หอยนางรม หมู เป็ด กุ้ง ปูยักษ์ สารพัดสิ่งมีชีวิต ที่รอให้เราครีเอทเมนูสั่งเชฟ เหมือนเป็นกกรมการรายการอาหารเลยเนาะ55555 เป็นอีกสถานที่ในการผ่อนคลายจากเรื่องเรียนและงาน มาให้รางวัลกับตัวเอง
Write a review

ใครที่ฝันใฝ่อยากไปชิมบุฟเฟ่ต์ที่มีทุกอย่างครบ จบที่เดียวแบบฟินๆ แล้วล่ะก็ ขอบอกว่าต้องมาที่นี่ด่วน อมาญา ฟู้ด แกลเลอรี่ โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท ที่รอต้อนรับเราด้วยบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดนานาชนิด และมุมอาหารนานาชาติทั้งไทย ญี่ปุ่น อินเดีย และอิตาลี

 

การมาที่โรงแรมอมารี วอเตอร์เกทก็ไม่ยาก ตั้งอยู่ตรงข้ามกับแพลตตินั่มประตูน้ำเลย ใครนั่งรถไฟฟ้ามาให้ลงที่สถานีชิดลมแล้วเดินมาเรื่อยๆ ก็ยังไหว หรือถ้าขับรถมาก็จอดในโรงแรมได้เลย แต่ต้องอดทนกับการจราจรกันสักเล็กน้อยนะ

ห้องอาหารอมาญาจะอยู่ชั้น 3 ขึ้นบันไดเลื่อนมายังไงก็เจอ เพราะเขาใช้พื้นที่ทั้งชั้นเลย กวาดวายตาไปรอบๆ จะพบกับโซนที่นั่งมากมายที่มีการประดับตกแต่งแตกต่างกันไป ใครชอบอาหารสไตล์ไหนเป็นพิเศษก็เลือกนั่งใกล้โซนที่ชอบได้เลย มีทั้งไลน์อาหารไทย ของปิ้งย่าง อาหารอินเดีย ซีฟู้ด ของหวานต่างๆ เครื่องดื่ม ค็อกเทล และอาหารอิตาลี

 

เดินทัวร์รอบๆ กันเรียบร้อยแล้ว (แอบเหนื่อยเหมือนกันนะ กว้างมาก) ก็ถึงเวลามาลองกินกันสักที มื้อที่เรามาครั้งนี้เป็นวันศุกร์ เน้นบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลเป็นหลัก ให้เชฟปรุงยังไงก็ได้ตามต้องการทั้งปิ้ง ย่าง นึ่ง อบ มาเต็มทั้งแซลมอล ปูม้า หอยนางรม หอยแมลงภู่ กุ้งแม่น้ำ กุ้งลายเสือ กั้ง ปลาหมึก และอื่นๆ อีกสารพัด ไซส์ใหญ่เป้งทุกตัว หนีบป้ายเลขที่โต๊ะบนจานแล้วกลับไปนั่งรอที่โต๊ะได้เลย

สำหรับแต่ละคนจะสามารถสั่งกุ้งล็อบสเตอร์ได้ (คนละครึ่งตัว) เลือกให้เชฟปรุงได้ 1 แบบ ระหว่างนึ่ง ย่าง หรืออบชีส รวมถึงเลือกน้ำจิ้มได้เองด้วย ครั้งนี้เรามา 2 คน เลยเลือกแบบอบชีส และแบบย่างมาลอง ซึ่งกุ้งก็เนื้อแน่นหนึบสมการรอคอยจริงๆ

ใครที่ชอบทานหอยนางรมก็น่าจะฟิน เพราะสดใหม่ไม่มีกลิ่นคาวเลย แถมยังมีให้ลองหลายแบบ มาทั้ง French Oyster, Korean Oyster, Irish  Oyster เรียกได้ว่าท้องทะเลที่นี่อุดมสมบูรณ์มาก

ด้านไลน์ของหวานก็มีให้เลือกเยอะมาก ตั้งแต่เค้ก พุดดิ้ง ช็อคโกแล็ตฟองดู ที่สำคัญมีน้ำแข็งไสด้วย เป็นของหวานที่เหมาะกับวันอากาศร้อนๆ ที่สุด พร้อมท็อปปิ้งไม่อั้นให้เลือกกว่า 40 อย่าง ตักได้ตามชอบ

View More

Activity's Location

Created with Sketch. Amari Watergate Bangkok, Phetchaburi Road, Thanon Phaya Thai, Ratchathewi, Bangkok, Thailand
Created with Sketch.
from ฿950.00

Organized by

traveler

Member Since 2019

142 Reviews

You might also like

Get Updates & More

Thoughtful thoughts to your inbox

en_GB
th en_GB