1  สมัครเป็นพันธมิตร

ด้วยประสบการณ์อันยาวนาน  เราเชื่ออย่างหนึ่งว่า “ไม่มีใครที่จะทำทุกๆอย่างได้ดีที่สุดทุกอย่างในโลกนี้” การที่เราไม่อาจจะทำสิ่งที่ดีที่สุดได้ทุกอย่าง แต่เราเลือกที่จะทำในสิ่งที่ดีสุดของที่เราทำได้ เพื่อนๆ ที่ร่วมประกอบการในธุรกิจท่องเที่ยวที่ดำเนินการให้บริการทัวร์ ต่างก็มีความรอบรู้ความชำนาญแตกต่างกันไป ในเส้นทางท่องเที่ยวต่างๆ ในทุกมุมโลก ซึ่งเราตั้งใจไว้ให้ travelerthai.com เป็นศูนย์รวมของทัวร์ดีๆ จากผู้ชำนาญการหลากหลาย ที่มีความชำนาญโดยเฉพาะ เพื่อประโยชน์สูงสุดที่จะรองรับความต้องการของลูกค้าเราได้

  1. บริการด้านเทคโนโลยีที่เชื่อถือได้ เพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินงานด้วยโซลูชันซอฟต์แวร์ ที่คุณสามารถใช้งานได้ฟรี
  2. ช่องทางการตลาดครบวงจร   ช่องทางการตลาดที่ครอบคลุมของเราจะช่วยให้เหล่าพันธมิตรสามารถเข้าถึงผู้ใช้งานที่หลากหลายและกว้างได้ ด้วยดารใช้สื่อที่มีประสิทธิภาพสูง, สื่อโซเชียลมีเดีย และผู้มีอิทธิพลในโลกออนไลน์ รวมถึงการซื้อและทำโฆษณาผ่านสื่อหลัก
  3. พันธมิตรทางธุรกิจที่ยอดเยี่ยม  เราเป็น partner กับบริษัทท่องเที่ยวชั้นนำเช่น  musement ,  agoda , booking , tripadvisor  ต่างก็ไว้ใจให้เราเป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่ช่วยให้พวกเขาเติบโตได้ดียิ่งขึ้น อย่ารอช้า ร่วมงานกับเราเลย

2 เพิ่มรายได้ ผ่านช่องทางการตลาดครบวงจร

มาร่วมกับเราและเปลี่ยนอนาคตของการท่องเที่ยวด้วยกัน

เป็นมากกว่าทีมของกูรูด้านการท่องเที่ยว
เราคือกลุ่มของผู้ที่มีความสามารถต่าง ๆ ด้วยพื้นฐานทางด้าน การเงิน เทคโนโลยี การตลาด สิ่งพิมพ์ และอีกมากมาย
ทุก ๆ วัน เราทำงานด้วยกัน เพื่อพัฒนาวิธีที่ผู้คนจะได้สัมผัสประสบการณ์ในจุดหมายปลายทางที่พวกเขารัก

3 ให้บริการลูกค้าด้วยการท่องเที่ยวครบวงจร

คุณพร้อมแล้วหรือยังที่จะเข้าถึงตลาดนักท่องเที่ยวที่เดินทางด้วยตัวเองของเอเชีย

ด้วยพันธมิตรทางธุรกิจทั้งในเอเชียและทั่วโลก เราให้บริการแพลตฟอร์มการจองกิจกรรม / โรงแรม / รถเช่า / สายการบิน เพื่อการท่องเที่ยวครบวงจร ซึ่งมีกลุ่มเป้าหมายหลักคือตลาดนักท่องเที่ยวที่เดินทางด้วยตัวเอง (FIT) ด้วยค่าบริการที่ต่ำที่สุด